Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Villa Stay trở thành xu hướng mới của thị trường bất động sản

Villa Stay trở thành xu hướng mới của thị trường bất động sản
3 3 votes

Nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, vì vậy việc đầu tư vào một căn BĐS rồi cho thuê kiếm lời chưa bao giờ giảm nhiệt. Villa Stay cũng đang tham gia vào cuộc chơi này và hứa hẹn sẽ mang đến mức lợi nhuận cao và ổn định cho nhà đầu tư.

Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Có cầu ắt sẽ có cung

Theo số liệu thống kê được, trong một năm có đến hơn 100 ngày là cuối tuần. Các gia đình khá giả, đặc biệt là đối với những người ở thành phố lớn lại có nhu cầu về nghỉ dưỡng tại những địa điểm có khoảng cách gần lên tới 20 – 30 lần/ năm. Tuy nhiên, các cơ sở lưu trú tại những khu vực này lại không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Dựa vào những thông tin thu được từ các cuộc khảo sát cho thấy, nhu cầu nghỉ dưỡng tại các khu vực ngoại thành luôn chiếm tỷ trọng cao. Nhận thấy được tiềm năng này, ở phía Tây Nam và phía Tây thủ đô Hà Nội đã bắt đầu rục rịch một số dự án như: Ecopark, Gamuda Garden,… Các dự án này vừa đáp ứng được cả nhu cầu để ở, vừa có thể để phục vụ kinh doanh.

Mới đây, tại huyện Đan Phượng đã xuất hiện thêm một dự án nữa đó chính là The Phoenix Garden. Dự án này hội tụ nhiều ưu điểm và tương lai sẽ là điểm sáng của thị trường BĐS khu vực này.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Ưu thế vượt trội của The Phoenix Garden

The Phonenix Garden là một dự án Villa Stay có một vị trí đẹp với các tuyến đường giao thông trọng yếu. Nó tiếp giáp với đường 32, vành đai 04, Hoàng Quốc Việt đoạn kéo dài… Hơn thế nữa hạ tầng cơ sở tại đây cũng được đầu tư xây dựng.

Tổng diện tích của The Phonenix Garden lên đến 45 hec-ta. Tất cả các căn biệt thự tại đây đều sơ hữu diện tích rộng tới 200 m2, và được thiết kế trên những ngọn đồi tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp và một không gian yên tĩnh. Dự án này rất chú trọng vào không gian xanh, khi thiết kế rất nhiều mang xanh xung quanh dự án, đem đến một không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Không gian xanh trải rộng khắp The Phoenix Garden

Ngoài hệ thống xanh bao phủ, dự án này còn mang đến cho người dân sống tại đây hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng và cao cấp. Tất cả đều mang những thiết kế độc đáo. Từ khách sạn cho đế các nhà hàng, khu vui chơi giải trí, spa, khu bể bơi hiện đại. Bên cạnh đó, khu nhà trẻ được xây dựng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện phát triển tốt đẹp nhất cho con em của mọi cư dân nơi đây.

Cùng với vị trí giao thông thuận lợi cũng như các tiện ích mà The Phoenix Garden còn có hệ thống an ninh đảm bảo và chất lượng phục vụ tốt. Có thể nói với những ưu thế như vậy thì khu dự án Villa Stay The Phoenix Garden sẽ là tâm điểm chú ý của giới đầu tư BĐS.

Đọc nhiều hơn tại The Jade Orchid