Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Thời điểm căn hộ tầm trung lộn ngược dòng

Thời điểm căn hộ tầm trung lộn ngược dòng
5 1 vote

Sau một thời gian căn hộ cao cấp làm mưa làm gió trên thị trường BĐS thì hiện tại đã giảm nhiệt một cách đáng kể. Thay vào đó là sự bứt phá mạnh mẽ của phân khúc căn hộ tầm trung. Với mức thu nhập không quá cao của người dân thì phân khúc này rất được khách hàng ưa chuộng vì phù hợp với khả năng chi trả của họ.

Đọc thêm: Dự án Jade Orchid chủ đầu tư Vimefulland sắp ra mắt

Cú xoay mình của căn hộ tầm trung

Căn cứ vào số liệu thống kê của CBRE, trong năm 2018 cả nước chỉ có 77 dự án về nhà ở được xây dựng. Con số này đã giảm 34.1% khi so sánh với năm 2017. Đây cũng là hiện tượng tự nhiên khi mức cung đã tăng đột biến trong thời gian trước.

Trong tổng các dự án được tiến hành các sản phẩm căn hộ ở phân khúc cao cấp có tỉ trọng 30%. Các dự án BĐS tầm trung chiếm tỉ trọng cao nhất là 45.3%, phân khúc bình dân có dấu hiệu giảm hơn khi chỉ có 24.7%.

Tính theo số lượng căn hộ được bán ra  trong năm 2018 thì các căn trung cấp chiếm một tỉ trọng khá lớn là 43.8%. Theo đánh giá nhận định của các chuyên gia trong giới BĐS, dòng sản phẩm nhà ở tầm trung sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019. Nguyên nhân chính là bởi nhu cầu của người dân đối với phân khúc này là rất lớn. Đa số tập khách hàng mua nhà ở trung cấp với mục đích là để ở, giá cả của phân khúc nà cũng vừa phải với túi tiền của họ.

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Khu căn hộ The Zen Residence mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi

Nhận thấy các dòng sản phẩm tầm trung vẫn còn hạn chế nên The Zen Residence ra đời, mang đến sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Đây chính là hệ thống căn hộ thông minh và tiện nghi, được xây dựng trong khu dự án Gamuda Gardens.

Với lợi thế là tập con của Gamuda Gardens, khu căn hộ The Zen Residence được thừa hưởng tất cả những dịch vụ tiện ích hiện đại và đầ đủ tại đây. Đặc biệt là mảng không gian xanh rộng lớn mang đến một bầu không khí trong lành cho cư dân tại đây.

Tổng quan về khu căn hộ thông minh The Zen Residence

The Zen Residence là tổ hợp của 3 toà nhà căn hộ cao tầng từ 31 – 35 tầng. Lấy cả hứng từ phong cách thiết kế Nhật Bản, không gian tại các căn hộ được thiết kế thoáng đãng, tiết kiệm tối đa nhất diện tích bằng việc trang trí và thiết kế nội thất thông minh.

Đến với The Zen Residence khách hàng sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích như: bể bơi, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, thư viện,….

Có thể nói với điều kiện sống hiện đại và tiện nghi như vậy nhưng giá cả lại phải chăng, The Zen Residence chính là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Xem thêm: Tiện ích The Jade Orchid Cổ Nhuế