Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Thị trường bất động sản tại Kon Tum tăng nhiệt

Thị trường bất động sản tại Kon Tum tăng nhiệt
5 1 vote

Cũng nằm trong xu hướng dịch chuyển các dự án BĐS về các khu vực xa trung tâm, Kon Tum hiện nay đang trở thành điểm sáng trên thị trường với những tiềm năng phát triển bền vững. Trong tương lai, Kon Tum được kỳ vọng sẽ trở nên phát triển nhanh chóng hơn nữa và đem lại nhiều cơ hội cho giới kinh doanh BĐS.

Đọc thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Kon Tum bắt đầu bước vào giai đoạn tăng tốc

Được đánh giá là khu vực có vị trí quan trọng trong chiến lược kinh tế, Kon Tum đã được Chính phủ quan tâm và chú ý đầu tư phát triển đồng bộ. Mục tiêu phát triển dài hạn của Kon Tum trong giai đoạn từ năm 2020 đến 2035 sẽ nỗ lực trở thành khu kinh tế trọng điểm của Tây Nguyên.

Trong mấy năm gần đây, nhờ có sự phát triển đồng bộ về cả hạ tầng cơ sở lẫn hệ thống giao thông, nhiều dự án lớn đã được tiến hành xây dựng tại đây. Và ban lãnh đạo tỉnh vẫn tiếp tục đưa ra những chính sách để thu hút nhiều hơn nữa sự đầu tư vào các bất động sản. Bên cạnh đó, việc cải cách các thủ tục hành chính, hỗ trợ các nhà đầu tư trong giải phóng mặt bằng. Những yếu tố này đã trở thành bước đệm thu hút các nhà đầu tư tại mảnh đất Kon Tum.

Tính tới thời điểm hiện tại, Kon Tum đã sở hữu một số dự án lớn như: Khu tổ hợp vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ và nhà phố mang tên FLC Kon Tum; Vincom Kon Tum; Vinhomes Kon Tum; …

Đọc thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Thị trường bất động sản tại Kon Tum đến thời kỳ thăng hoa

Nhờ sự phát triển kinh tế và sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đã khiến cho BĐS của Kon Tum sôi động trên thị trường. Điểm qua một loạt các dự án đã thấy có sự góp mặt đa dạng của các dòng sản phẩm BĐS. Từ những khu đô thị, khu dân cư, các dự án về du lịch, các trung tâm thương mại đã được xây dựng và phần nào thoả mãn nhu cầu về nơi cư trú cho người dân, cũng như nhu cầu về cơ sở lưu trú dành cho bộ phận khách du lịch.

Những dự án được quy hoạch khoa học mang lại giá trị cao về BĐS

Sự đa dạng sản phẩm BĐS giúp cho Kon Tum ghi dấu ấn mạnh mẽ với các nhà đầu tư, qua đó cũng phần nào thay đổi cảnh quan của toàn bộ khu vực. Đây chính là thời cơ tốt để giới đầu tư nắm lấy cơ hội tối ưu hoá nguồn tiền của mình.

Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường chính là đất nền. Cũng giống như ở hầu hết các tỉnh thành khác, đất nền luôn là phân khúc được chú ý hàng đầu và chưa bao giờ hết “nóng”. Đi cùng với sự phát triển chính là nhu cầu về nhà ở của người dân tăng lên, bởi số lượng người lao động đổ về Kon Tum ngày một tăng lên.

Hơn thế nữa, nhu cầu về nhà ở của người dân hiện nay đã có phần thay đổi. Hiện tại, họ muốn được sở hữu một căn nhà được thiết kế hiện đại tiện nghi, phù hợp với sở thích của gia chủ. Chính vì vậy mà phân khúc đất nền luôn thu hút một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư.

Tổng hợp bởi https://thejade-orchid.com