Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Tăng 20% giá đất Bà Rịa- Vũng Tàu trong năm 2019

Tăng 20% giá đất Bà Rịa- Vũng Tàu trong năm 2019
5 1 vote

Giá đất tại Bà Rịa- Vũng Tàu ước tính sẽ tăng lên khoảng 20% theo đánh giá của sở Tài Nguyên và Môi trường nơi đây. Chính vì vậy, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đang trong quá trình nghiên cứu và điều chỉnh giá đất về đúng với giá trị của nó.

Tìm hiểu thêm: The Jade Orchid – Dự án “siêu khủng” Nam Từ Liêm

Giá đất dự kiến trong 2019 tăng 20%

Theo sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, giá đất tại khu vực này liên tục tăng trong khoảng thời gian từ tháng 7/2014 tính đến nay. Đặc biệt, giá trị đất tăng lên với mức độ cao từ 20%.

Khu trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu với cơ chế 1 cửa hỗ trợ KH khi giao dịch mua bán đất

Đứng trước nhu cầu về đất đang tăng cao của cộng đồng dân cư và giá trị đất đang ở trạng thái tăng mạnh. UBND tỉnh đang có những giải pháp để khắc phục tình trạng giá đất bị thổi phồng lên như hiện nay.

Theo thống kê từng khu vực, điều chỉnh hệ số giá đất từ 1,2 đến 1,4 tùy theo địa điểm. Đối với đất khu vực thành thị và nông thôn: TP Vũng Tàu: 1,4; TP Bà Rịa: 1,4; TX Phú Mỹ, Long Điền và Châu Đức 1,3; Xuyên Mộc và Đất Đỏ 1,25 và Côn Đảo 1,2. Ngoài ra, điều chỉnh giá đất nông nghiệp giảm 1,0 đến 1,9 lần so với đất nông nghiệp khu vực đô thị.

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid Cổ Nhuế có gì đặc biệt?

Tiêu chuẩn Quốc tế, giá cả hợp lý

Trước thông tin tăng giá đất lên khoảng 20% đã khiến cho thị trường BĐS khu vực Bà Rịa- Vũng Tàu tạo nên cơn “sốt”.

Thực tế cho thấy, khi thông tin này được đưa ra thì các phiên giao dịch của thị trường nơi đây có nhiều dao động lớn. Các giao dịch mua vào bán ra cũng tăng lên đáng kể khoảng 50% so với năm trước.

Dự án Moon Lake với không gian sống hiện đại tiện nghi và sang trọng mang đẳng cấp Quốc tế

Đối với phân khúc đất nền, shophouse tại một vị trí ven khu vực trung tâm được giao bán với giá 35-40 triệu đồng/m2, tương ứng với số tiền khoảng 4 tỷ đồng/ căn.

Nổi bật trên thị trường giao dịch Bà Rịa- Vũng Tàu, chính là dự án khu dân cư cao cấp Moon Lake. Moon Lake là dự án được xây dựng từ sự kết hợp giữa Hưng Phúc Land và Phúc Gia Khang thu hút sự chú ý lớn từ KH.

Khu dân cư cao cấp Moon Lake sở hữu những yếu tố thuận lợi để sẵn sàng tạo nên cơn sốt cho giới BĐS nơi đây. Moon Lake tọa lạc tại khu vực đóng vai trò quan trọng của tỉnh. Nằm tại cửa ngõ du lịch của tỉnh, xung quanh với những cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp nổi trội lại càng thu hút được KH và khách tham quan du lịch.

Bên cạnh đó, khu dân cư cao cấp Moon Lake nằm liền kề với nhiều dự án lớn nổi tiếng của những ông lớn BĐS khác, do đó, điều kiện phát triển của khu vực này là hoàn toàn khả quan. Thêm nữa, Moon Lake cũng nằm trong khu vực vùng định hướng phát triển của tỉnh góp phần tạo nên bộ mặt mới cho kinh tế nơi đây.

Đặc biệt, dự án này đã hoàn tất công tác nghiệm thu CSHT và chuẩn bị hoàn tất sổ đỏ trao tay KH. Do đó, Moon Lake lại càng trở thành “ hàng độc” của khu vực này. Tuy nhiên, giá bán của mỗi căn hộ khu vực này lại chỉ giao động từ 7- 11,5 triệu/m2.

Với mức giá như vậy, cùng điều kiện thanh toán hợp lý được đưa ra từ phía nhà đầu tư hứa hẹn sẽ mang tới cho KH sự hài lòng và tin tưởng vào dự án.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế VimeFulland