Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Phân khúc BĐS cao cấp – sự lựa chọn mới của giới đầu tư năm 2019

Phân khúc BĐS cao cấp – sự lựa chọn mới của giới đầu tư năm 2019
5 1 vote

Trong năm 2018, chúng ta đã chứng kiến được sự thăng hoa của thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Ngay trong những ngày đầu năm 2019, các chuyên gia BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh dự báo dòng sản phẩm này sẽ có lượng cung giảm đi, mặc dù nhu cầu vẫn rất cao. Các dự án thuộc khu vực trung tâm thành phố do tỷ lệ chào bán thấp nên giá cả và lượng tiêu thụ đang là vấn đề nóng của thị trường.

Tìm hiểu thêm: The Jade Orchid – Siêu dự án khu vực Nam Từ Liêm

Nguồn cung thấp, giá bán cao vẫn hấp dẫn người mua

Thị trường BĐS hiện nay các dự án tầm trung chiếm tỷ lệ cao, do đó các phân khúc cao cấp và hạng sang tiếp tục khan cung vào năm 2019. Theo số liệu thống kê của CBRE, trong năm 2018, tỷ lệ cung của các dự án trung cấp chiếm vị trí cao nhất với 42%. Trong khi đó, dòng sản phẩm cao cấp chỉ chiếm 30% và phân khúc hạng sang là 2%.

Kinh tế phát triển kéo theo thu nhập của người dân tăng lên nên mức nhu cầu về đời sống của nhân dân cũng tăng lên. Chính vì vậy các dự án căn hộ cao cấp đang là xu hướng mới của các chủ đầu tư BĐS. Trong tình hình hiện nay thì nguồn cung của dòng sản phẩm này đang rất hạn chế.

Một số dự án cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, giá bán các dự án cao cấp được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên vẫn tạo ra được sức hút đặc biệt với khách hàng. Một số căn hộ cao cấp được bán với giá 5000 – 6000 USD/m2, thậm chí có căn lên tới 9000 – 10.000 USD/m2 nhưng vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid có những điểm gì đặc biệt?

Các dự án này không chỉ thu hút được giới nhà giàu trong nước mà còn hấp dẫn với một lượng lớn khách nước ngoài. Do vậy, dù được bán với giá rất cao nhưng số lượng bán ra hạn chế nên phân khúc này vẫn luôn đắt khách.

Liệu rằng phân khúc BĐS cao cấp, hạng sang có phải là hướng đi đúng?

Thị trường BĐS không ngừng tự làm mới và thay đổi mình, các đối thủ cạnh tranh xuất hiện ngày một nhiều, sức cạnh tranh ngày một mạnh mẽ. Nếu các chủ đầu tư không tìm cho mình được hướng đi đúng đắn thì rất khó có thể tồn tại được tại môi trường cạnh tranh khốc liệt này. Nhiều chuyên gia BĐS cho rằng các dòng sản phẩm về căn hộ cao cấp, hạng sang sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của các nhà đầu tư.

Hiện tại, nguồn cung phân khúc này còn khan hiếm, mà nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng lên. Những dự án được xây dựng tại những vị trí đắc địa, thuận tiện về hạ tầng giao thông cũng như các dịch vụ tiện ích luôn nhận được sự quan tâm rất đặc biệt của khách hàng.

Mặc dù các dự án cao cấp, đặc biệt là tại TP.HCM có giá rất cao nhưng không vì thế mà nó làm giảm nhiệt của thị trường. Trong tương lai, phân khúc này hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mạnh mẽ đến thị trường BĐS.

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid đắc địa như thế nào?