Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Paris Hoàng Kim- Cuộc sống xa hoa hiện đại bậc nhất Quận 2

Paris Hoàng Kim- Cuộc sống xa hoa hiện đại bậc nhất Quận 2
5 1 vote

Thị trường BĐS Quận 2 luôn có 1 sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Mới đây, thông tin về dự án Paris Hoàng Kim được đưa ra đã làm nóng thị trường BĐS nơi đây.

Tìm hiểu thêm: Cơ hội đầu tư Shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế

Vị trí địa lý

Paris Hoàng Kim nằm tại tuyến giao lộ huyên náo của Quận 2- con đường Lương Định Của. Từ đây, KH có thể di chuyển tới các địa điểm xung quanh một các thuận tiện và dễ dàng.

Từ Paris Hoàng Kim trực thuộc gần khu vực tuyến cao tốc Cầu Thủ Thiêm 2 – Long Thành- Dầu Giây.

Điều quan trọng là trong vòng 4 năm trở lại đây, khu vực này nắm bắt những điểm sáng của BĐS Quận 2 với nhiều dự án nổi bật và có giá trị lớn.

Bên cạnh đó, từ Paris Hoàng Kim di chuyển tới các khu vực trung tâm kinh tế phát triển như An Phú- An Khánh, Thảo Điền hay Thủ Thiêm đều dễ dàng và mất khoảng 3-5 phút di chuyển.

Xem thêm: Chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế giá gốc chủ đầu tư

Thiết kế của Paris Hoàng Kim

Đúng như cái tên của nó, dự án khoác trên mình vẻ đẹp của sự sang trọng và phong thái hoàng kim. Nguồn cảm hứng cho toàn bộ thiết kế của dự án chính là phong cách châu Âu: hiện đại và sang trọng.

Chưa kể tới, toàn dự án được thiết kế với áp lực tốt chịu được động đất lên tới 7 độ Richter. Nguyên vật liệu được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ và thường được cung cấp bởi các hãng lớn như Toto, Inax, gạch E-bock, Bạch Mã và các loại gạch men trang trí có tính thẩm mỹ cao.

Sảnh của tòa nhà được thiết kế trang nhã và tạo ấn tượng đối với khách hàng ngay từ khi bước vào với chốn xa hoa lộng lẫy này. Toàn bộ bề mặt được sơn đá cao cấp kết hợp với sơn giả men mang đậm phong cách Quý tộc Pháp.

Giới chuyên môn đánh giá, Paris Hoàng Kim là dự án dát vàng với từng chi tiết nhỏ đều được nâng niu, chau chuốt. Toàn dự án như mang trên mình một nét kiến trúc của hoàng gia Pháp vừa cổ điển, vừa hiện đại.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Giá bán dự kiến được chủ đầu tư đưa ra khoảng 62- 65 triệu/m2 chưa tính thuế VAT. Chủ đầu tư cũng sẽ tạo mọi điều kiện trong thanh toán cho khách hàng. Khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán 10% giá trị căn. Số tiền còn lại được trải đều, mỗi tháng thanh toán 1,5%.

Với hình thức thanh toán linh hoạt và những lợi ích mà dự án mang lại ở tương lai, khách hàng và những đơn vị phát hành đang mong muốn sở hữu cho mình 1 vài slot để có thể đầu tư và thu siêu lợi nhuận.

Xem nhiều hơn tại https://thejade-orchid.com