Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

One River Villas đang khuấy đảo thị trường BĐS Đà Nẵng

One River Villas đang khuấy đảo thị trường BĐS Đà Nẵng
5 1 vote

Biệt thự nghỉ dưỡng đang là một trong những dòng sản phẩm được chú ý nhất. Đặc biệt đối với những dự án có hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ, có quy hoạch gọn gàng luôn được giới kinh doanh và các đại gia săn lùng. One River Villas chỉ vừa ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới thượng lưu.

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid chủ đầu tư Vimefulland

Điểm sáng giữa lòng thành phố

Được đầu tư xây dựng bởi Đất Xanh Miền Trung, One River Villas như một nhân chứng bảo chứng cho chất lượng cũng như tiến độ thi công cùng những cam kết mà chủ đầu tư đã đưa ra. Tốc độ xây dựng dự án này được ví như một cơn bão thần tốc. Chỉ trong vòng 5 tháng sau khi khởi công toàn bộ dự án đã bắt đầu lên mức sàn 2 và sàn 3, thậm chí có một số căn nghỉ dưỡng đã bắt tay khâu hoàn thiện bề mặt phía ngoài.

Bên cạnh đó, vấn đề hành lang pháp lý của dự án này cũng rất minh bạch và rõ ràng. Cộng với sự uy tín có sẵn của chủ đầu tư khiến khách hàng thêm yên tâm khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại đây. Với sự khẳng đinh thương hiệu của mình như vậy, ngay khi mới được bắt tay vào xây dựng đã có rất nhiều nhà đầu tư đến tìm hiểu và đặt cọc trước.

Khung thiết kế biệt thự của One River Villas

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của nước ta và là trung tâm du lịch lớn của quốc gia. Với lợi thế có tiềm năng du lịch mạnh, chính vì vậy lượng du khách ghé thăm nơi đây mỗi năm không phải là con số nhỏ. Nắm bắt được xu hướng đó nên phân khúc sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng luôn luôn đắt hàng.

Xem thêm: Tiện ích The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT VimeFulland

Tiện ích sang trọng, đẳng cấp

Là một trong những dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao, One River Villas mang đến cho du khách sự tận hưởng tuyệt vời nhất trong những kỳ nghỉ. Nơi đây tập hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp, hiện đại như: khu Quảng trường ánh sáng tại trung tâm của dự án, bến du thuyền, sân khấu ngoài trời, công viên được thiết kế ngay ven sông, …

Một góc của One River Villas tạo nên ấn tượng sâu đậm với du khách

Không chỉ thế, One River Villas còn được xây dựng tại một vị trí vô cùng thuận lợi. Là nơi kết nối nhiều địa điểm quan trọng như sân bay quốc tế, cầu sông Hàn. Ngoài ra dự án này còn gần với các địa điểm vui chơi giải trí bậc nhất cả nước. Tiêu biểu phải kể đến như: Danang Golf Club, Cocobay, Ocean Villas.

Có thể nói, với những ưu điểm vượt trội như vậy cùng với uy tín của nhà đầu tư và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, One River Villas hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng lớn tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây cũng sẽ là sự lựa chọn của nhiều du khách và nhà đầu tư.

Đọc nhiều hơn tại The Jade Orchid