Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Nguồn cảm hứng phương Đông nâng tầm đẳng cấp

Nguồn cảm hứng phương Đông nâng tầm đẳng cấp
5 1 vote

Văn hóa Phương Đông luôn tồn tại một sự huyền bí và cuốn hút đặc biệt mà không có ở bất kỳ nền văn hóa nào trên trái đất này có. Hiện tại, với sức hút của văn hóa phương Đông, các DN phương Tây đang lấy Phương Đông làm nguồn cảm hứng vô tận.

Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefulland

Loại bỏ tư tưởng “giá rẻ”

Trước đây, Châu Á vẫn luôn bị đánh giá thấp về mọi mặt, yếu hơn nhiều so với các DN phương tây. Tuy nhiên, trong 10 năm trở lại đây, sự trỗi dậy của châu Á khiến cho người ta thay đổi cách nhìn toàn diện.

Có một thực tế là, các sản phẩm của phương Đông bắt đầu xuất hiện và dần chiếm lĩnh thị trường nước ngoài. Chưa dừng lại ở đó, với nhiều thương hiệu, nó còn tạo nên làn sóng mạnh mẽ tại các nước phương Tây.

Đặc biệt phải kể đến Tập đoàn Banyan Tree – người đứng đầu là ông Ho Kwon Ping. Đây là một trong những thương hiệu châu Á có bước thành công trên trường Quốc tế với “ dấu chân” đặt tại nhiều nơi. Các sản phẩm thuộc Banyan Tree như Banyan Tree, Banyan Tree Residences, Laguna, Angasana, Cassia hay Dhawa cùng với hàng loạt  các các khu nghỉ dưỡng, sân golf, Spa, Store,… đang được triển khai tại nhiều Quốc gia.

Có thể nói, hiện tại, Banyan Tree được coi như là cầu nối giữa văn hóa phương Đông với các nhịp cầu phương Tây. Đồng thời, Banyan Tree là DN châu Á chiếm được vị trí trên thị trường của nhiều Quốc gia.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Vị trí nắm giữ thị trường

Nhà sáng lập Banyan Tree khẳng định nguyên tắc để thành công cho các DN là phải biết mình ở đâu, năng lực của mình thế nào và tấn công vào thị trường mà mình hiểu nhất. Tính đến nay, thị trường Châu Á đang là đích đến của rất nhiều nhà đầu tư lớn mạnh.

Banyan Tree Residences Lijiang

Trước sự chuyển đổi không ngừng của công nghệ và cuộc sống, nhu cầu và tư duy tiêu dùng của KH đang ngày trở nên “chất lượng” hơn. Họ quan trọng vấn đề giá trị thực của sản phẩm hơn là giá thành của nó. Họ sẵn sàng chi tiền cho những khoản đầu tư “có giá”.

Chính vì vậy, đừng lầm tưởng rằng châu Á là một thị trường dễ tính và dễ đầu tư. KH châu Á rất khó tính với các sản phẩm BĐS, đặc biệt là phân khúc cao cấp.

Đó là nguyên lý để dẫn tới thành công trên thị trường BĐS thế giới. Các DN cần phải làm chủ được trên lãnh thổ châu Á rồi mới có thể đủ năng lực và sự tự tin vươn tầm xa ra ngoài thế giới.

Giữ gìn bản sắc truyền thống và hướng tới giá trị toàn cầu

Khi mà thị trường BĐS đi vào giai đoạn bão hòa, tất cả các dòng sản phẩm đang dần bị “loãng”, thì các doanh nghiệp cần “bám” vào điều gì để khác biệt?

Biệt thự biển tại dự án Banyan Tree Residences Lăng Cô

“ Bản sắc văn hóa ” – đó là thứ duy nhất độc quyền trên tất cả các thị trường. Mang nét văn hóa riêng biệt của địa phương vào các sản phẩm và hướng chúng tới cộng đồng toàn cầu chính là công thức để thành công.

Banyan Tree đã thành công từ công thức đặc biệt này. Các sản phẩm, dịch vụ của Banyan Tree đều mang nét độc đáo mới lạ nhưng lại vô cùng tinh tế. Chúng mang trên mình thông điệp truyền tải bản sắc văn hóa truyền thống tới bạn bè năm châu. Đây được coi như là một hình thức đưa châu Á hòa nhập với Thế giới.

Ở Việt Nam, Banyan Tree là chủ đầu tư dự án Laguna Lăng Cô – khu nghỉ dưỡng có quy mô và kiến trúc độc đáo bậc nhất. Còn Banyan Tree Residences – là dòng sản phẩm thượng hạng. Banyan Tree Lăng Cô đã đang và sẽ sản phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai đang muốn tìm đến sự mới mẻ, sang trọng và tinh tế.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland