Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Lối đi nào cho “THỦ PHỦ FDI” khi bất động sản tăng giá

Lối đi nào cho “THỦ PHỦ FDI” khi bất động sản tăng giá
5 1 vote

Bắc Ninh- cái tên không còn quá xa lạ đối với giới Bất động sản trong nhiều năm trở lại đây. Bắc Ninh luôn được nhắc đến về một thành vệ tinh với sức hấp dẫn lớn, thu hút hàng nghìn tỷ vốn FDI.  Nơi đây có thể được coi là nút giao thông huyết mạch gắn kết các đầu tàu kinh tế với nhau.

Đọc thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra CĐT Vimefulland

Theo lời đánh giá của giới chuyên môn: Bắc Ninh là một thị trường giàu tiềm năng với tốc độ tăng trưởng cao. Quy hoạch đất ổn định, tình hình kinh tế, chính trị xã hội tốt, nhiều chính sách khuyến khích đầu tư và đặc biệt, nguồn vốn FDI về đây là không hề ít. Và đây chính là nguyên do dẫn đến việc nhu cầu về nhà ở, căn hộ chung cư tăng cao. Điều này là bước nền tảng để BĐS phát triển tại phân khúc này.

Ưu thế vượt trội

Vì sao Bắc Ninh lại được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng?Bắc Ninh quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn như Samsung, Vsip,…. Đồng thời Bắc Ninh cũng là nơi có nguồn cung BĐS lớn, giá thành phù hợp và khả năng gia tăng lợi nhuận lớn.

Trong vòng vài năm trở lại đây, BĐS Bắc Ninh thực sự trỗi dậy với sự có mặt của các ông lớn trong ngành như VinGroup, FLC, Him Lam,…. Do vậy, BĐS nơi đây không chỉ gia tăng về lượng và còn cả chất. Hiện tại, mức giá đất nền, chung cư, BĐS tại “thủ phủ FDI” đã tăng gấp 1,5 – 3 lần cho so với trước đây.

Đọc thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Nổi bật BĐS Từ Sơn – Lên giá từng ngày

Từ Sơn đang từng ngày phát triển và thay đổi diện mạo đô thị. Từ khu đô thị loại III, thu nhập của người dân nơi đây ngày được cải thiện và nhu cầu cuộc sống nâng cao hơn. Tại Từ Sơn không chỉ tập trung nhiều cụm CN mà còn thu hút hàng loạt các chuyên gia nước ngoài về sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó, Từ Sơn còn nổi tiếng với làng nghề gỗ Đồng Kỵ.

Trong 5 năm trở lại đây, Từ Sơn bắt đầu chuyển mình với giá bất động sản tăng vượt bậc. Hiện tại, giá đất nền tại Từ Sơn đã tăng nhanh với tốc độ chóng mặt. Tính theo mặt đất nền khu vực làng Đồng Kỵ, những lô đất với vị trí đẹp có mức giá dao động trong khoảng 30 -60 triệu đồng/m2. Ngoài ra, khu vực phố chùa Dận, Đình Bảng…. mức giá đất lên tới 40 -50 triệu đồng/m2.

Đặc biệt, khu vực quang dự án Khu đô thị Vườn Sen mức giá đất cũng tăng nhanh bất ngờ. Thêm vào đó, các khu đất nền cũng được KH chú ý tới và nhanh chóng đặt mua vì nỗi lo giá đất tăng quá nhanh.

Khu đô thị Vườn Sen với vị trí trung tâm thị xã Từ Sơn hướng tới nhóm khách hàng là những kỹ sư, chuyên gia đến từ các Quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản,…. đang công tác tại các khu công nghiệp lân cận như Canon Quế Võ, Honda, Toyota Thăng Long,…

Khu đô thị Vườn Sen với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, tiện nghi đã mang tới những sự khác biệt cho diện mạo Từ Sơn nói riêng và của Bắc Ninh nói chung. Dự kiến, Khu đô thị Vườn Sen sẽ cung ra thị trường hơn 400 căn nhà phố thương mại, khu nhà liền kề với diện tích đa dạng trong khoảng 100 – 200m2.

Tính pháp lý minh bạch, CSHT phát triển, giao thông thuận tiện, Khu đô thị Vườn Sen là một dự án xứng đáng để đầu tư. Để trở thành chủ sở hữu của các căn hộ tại đây, KH chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền tương ứng 30% GTHD. Số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng.

Đọc thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center