Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Khu nhà phố Symbio Garden- điểm sáng đầu tư tại Quận 9

Khu nhà phố Symbio Garden- điểm sáng đầu tư tại Quận 9
3.5 2 votes

Bên cạnh việc phát triển của BĐS nghỉ dưỡng trong suốt thời gian qua, thì BĐS khu nhà phố thương mại cũng có những bước phát triển đặc biệt. Tại Quận 9- TP Hồ Chí Minh nổi lên điểm sáng là dự án Nhà phố Symbio Garden.

Tìm hiểu thêm: Có nên đầu tư tại dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế?

Tổng quan dự án

Dự án Symbio Garden được xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty CP Kinh doanh cà Phát triển BĐS Đông Sài Gòn trên mặt đường D400 tại Phường Tân Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh dự án nhà phố Thương Mại Symbio Garden

Symbio Garden lấy nguồn cảm hứng từ mô hình Symbio City của Thụy Điển- 1 trong những thành phố đẹp nhất hành tinh. Với mô hình sống này, chủ đầu tư hướng đến một cuộc sống hòa hợp giữa con người và thiên nhiên cho KH khi đầu tư vào dự án.

Symbio Garden không chỉ mang đến một không gian sống theo phong cách Bắc Âu hiện đại mà còn mang đến một không gian tích hợp để kinh doanh trong thời đại mới. Toàn bộ điều kiện CSHT đều được xây dựng đồng bộ, đảm bảo môi trường sinh sống ôn hòa và an toàn đối với mọi cư dân.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế Từ Liêm

Khu tiện ích hiện đại, phong phú

Vì dự án là khu nhà phố phức hợp, kết hợp giữa điều kiện sống và kinh doanh, do đó, các khu tiện ích đảm bảo đầy đủ các điều kiện về y tế, giáo dục, giao thông,… Đặc biệt, dự án với mục tiêu sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên, nên diện tích các mảng xanh được gia tăng và cải thiện.

Khu tiện ích được xây dựng trong dự án Symbio Garden

Khối tiện ích của dự án bao gồm các khu tiện ích nội và ngoại. Khu nhà phố thương mại Symbio Garden có đầy đủ các khu vui chơi, giải trí, công viên cây xanh, các dịch vụ chăm sóc KH, khu Spa cao cấp, phòng tập Gym,… đều được đầu tư lớn và hiện đại hàng đầu.

Các tiện ích ngoại khu bao gồm các khu trung tâm thương mại với những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Symbio Garden còn giáp với nhiều khu tiện ích như Bệnh viện Quận 9, Bệnh viện đa khoa Thủ Đức, hệ thống các trường học, đại học,…. Điều kiện giao thông thuận lợi cũng tạo điều kiện cho dự án phát triển và thu hút KH trong và ngoài nước.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư Công ty BĐS Đông Sài Gòn hỗ trợ KH bằng 2 hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp và thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Với hình thức thanh toán trực tiếp được chia thành nhiều giai đoạn với 20% giá trị căn khi ký HĐMB; phần còn lại được chia thành 6 đợt thanh toán lần lượt và hoàn tất quy trình nhận nhà. Hình thức thanh toán Chuyển khoản nhanh chóng và cũng chia thành 4 giai đoạn từ 1,5% đến 4%.

Dự án Symbio Garden hiện tại đang trong quá trình thi công và đang được thúc tiến hoàn thành trong thời gian nhanh nhất để nhanh chóng giao nhà cho KH. Dự án với những điều kiện thuận lợi hứa hẹn sẽ mang lại siêu lợi ích cho KH khi đầu tư vào đây.

Xem thêm: Tìm hiểu tiện ích dự án The Jade Orchid có điểm gì đặc biệt