Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Khu đô thị mới Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

Khu đô thị mới Athena Fulland Tây Nam Kim Giang
5 2 votes

Dự án Khu đô thị Athena Fulland được khởi công xây dựng từ cuối năm 2017 và hiện nay đang trong quá trình hoàn thiện. Đây là dự án thuộc chủ đầu tư là công ty CP tập đoàn dược phẩm Vimedimex…

Tìm hiểu thêm: Jade Orchid dự án đang được mong đợi nhất 2019

Tổng quan dự án

Athena Fulland Tây Nam Kim Giang là dự án khu đô thị sinh thái giữa lòng thủ đô nằm trên trục đường Vành đai 3. Dự án lấy nguồn cảm hứng từ những nét cổ điển kết hợp hiện đại mang đậm nét văn hóa Pháp sẽ thu hút được sự chú ý của 1 lượng lớn KH vào dự án.

Toàn cảnh dự án Athena Fulland nằm trên trục đường vành đai 3- Hà Nội

Trong phân khu của dự án được xây dựng những con đường đi bộ trải đá cùng với thiết kế môi trường xung quanh hài hòa và hấp dẫn. Cư dân của Athena Fulland có thể dạo bước cùng với gia đình của mình sau những giờ làm việc căng thẳng, đắm mình trong không gian xanh dịu mát của thiên nhiên nơi đây.

Tổng thể dự án với quy mô, diện tích quỹ đất lớn phù hợp với thiết kế của 2 dạng biệt thự tại dự án là Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Mỗi loại biệt thự đều được các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng, phù hợp với không gian sống xanh, yên bình và ấm áp.

Xem thêm: Vị trí the jade orchid ở đâu?

Khu tiện ích cộng đồng

Xây dựng Athena Fulland, chủ đầu tư hướng tới cho KH một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, đảm bảo cung cấp những gì là tốt nhất để làm hài lòng KH. Vì là một khu đô thị sinh thái, do đó, vấn đề về môi trường và nước sạch được ưu tiên hàng đầu. Theo cam kết, mỗi tháng sẽ có những đội kiểm tra đặc biệt tiến hành xác nhận mức độ an toàn của môi trường nơi đây cho cư dân.

Khu tiện ích cộng đồng của dự án Athena Fulland

Bên cạnh đó, việc phát triển tư duy cộng đồng cũng được chủ đầu tư đề cao. Hệ thống các trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế được xây dựng ngay trong khu đô thị đáp ứng nhu cầu học tập, giáo dục của cư dân nơi đây.

Hệ thống các khu vui chơi, giải trí, công viên cây xanh…đều được chú trọng đầu tư. Để phục vụ tối đa các yêu cầu của cư dân, các trung tâm thương mại với những thương hiệu hàng đầu, hệ thống phòng tập, khu y tế,…đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất.

Điểm cộng tối ưu cho dự án chính là độ an toàn cuộc sống cho cư dân nơi đây. Với hệ thống nước sạch, mọi cư dân đều có thể sử dụng nước trực tiếp từ vòi để uống nhờ hệ thống lọc và xử lý nước tiên tiến được lắp đặt tại dự án. Với tiêu chí này, KH hoàn toàn tin tưởng đến với Athena Fulland để có được cuộc sống an toàn và bền vững.

Hình thức thanh toán linh động

Để giúp đỡ KH có thể dễ dàng sở hữu được một căn biệt thự tại Athena Fulland, chủ đầu tư đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với KH. Theo đó, KH cần đặt cọc trước 500 triệu đồng, sau đó, có thể ký HĐ mua nhà với khoản tiền 20% giá trị căn biệt thự. Số tiền còn lại có thể thanh toán theo 4 đợt theo mức phần trăm ưu đãi.

Xem thêm: Chung cư the jade orchid có điểm gì đặc biệt?