Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Dự án đất nền An Vượng Villa của tập đoàn Nam Cường

Dự án đất nền An Vượng Villa của tập đoàn Nam Cường
5 1 vote

Đất nền đồi thủy sản – Với sự phát triển nhanh của bất động sản phía ngoại thành Hà Nội, sự ra mắt của dự án đất nền thuộc khu đô thị Dương Nội- Hà Đông đang trở nên “sốt” hơn bao giờ.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Garden Vimefulland

Thu nhận ý kiến từ đại diện của tập đoàn Nam Cường và theo những dự báo về thị trường bất động sản khu vực phía Hà Đông Hà Nội, thì khu vực này đang thu hút được sự quan tâm đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư ở mọi mặt bao gồm cả thị trường bất động sản. Trong những dự án chiếm được sự quan tâm của giới đầu tư chính là dự án khu đô thị Dương Nội. Theo đó, dự án đất nền thuộc khu đô thị Dương Nội hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới cho thị trường bất động sản nơi đây.

Dự án đất nền An Vượng Villa của tập đoàn Nam Cường

Với mục tiêu gia tăng sức hấp dẫn cho khu đô thị Dương Nội và nâng cao giá trị đầu tư cho người mua, thì tập đoàn Nam Cường chính thức cho ra mắt dự án An Vượng Villa vào ngày 13/1. Đây là dự án được đánh giá là “ độc nhất vô nhị” trong khu đô thị được quy hoạch và thừa hưởng những điều kiện thuận lợi từ môi trường tự nhiên, xã hội và cơ sở hạ tầng giao thông .

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid Garden VimeFulland

An Vượng Villa nằm tại khu vực trung tâm của khu đô thị Dương Nội, có điều kiện thuận lợi tiếp cận với các tuyến đường giao thông vào các khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố. Ngoài việc rút ngắn khoảng cách đến các khu vực quận Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy,… dự án này cũng chỉ cách khoảng 500m từ khu vực trung tâm đến Aeon Mall Hà Đông. Điều này, các gia tăng sức hút của dự án An Vượng Villa với các nhà đầu tư, chủ kinh doanh.

Bên cạnh đó, dự án An Vượng Villa được thừa hưởng toàn bộ những điều kiện thuận lợi vốn có của khu đô thị Dương Nội như khu vực giáo dục trường học, bệnh viện, khu hành chính…. Đặc biệt sự hiện diện của công viên Thiên văn học duy nhất tại Châu Á hiện nay tạo nên một nét độc đáo, nổi bật cho toàn bộ dự án.

Khách hàng đến với An Vượng Villa có cơ hội sống và làm việc trong một môi trường giáo dục toàn diện với hệ thống trường liên cấp từ giáo dục mầm non đến bậc trung học. Mọi công trình đều được đi vào hoạt động với những trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và khang trang hứa hẹn mang đến một môi trường học tập phát triển toàn diện cho con em dân cư nơi đây.

Đặc biệt, để gia tăng thêm sức hút cho dự án này, chủ đầu tư Nam Cường sẽ đưa ra chương trình bốc thăm áp dụng mọi khách hàng đến với dự án với giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng được trao trong sự kiện ra mắt diễn ra ngày 13/1 tới đây.

Xem thêm tại The Jade Orchid Cổ Nhuế