Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Điểm sáng mới cho BĐS nghỉ dưỡng- Sân Golf

Điểm sáng mới cho BĐS nghỉ dưỡng- Sân Golf
5 1 vote

Trong suốt thời gian qua, BĐS nghỉ dưỡng ven biển được phen gặp thời, thu hút được sự chú ý và đầu tư của đại đa số các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trên bản đồ BĐS hot ấy vẫn còn một mảng sáng mang tên BĐS nghỉ dưỡng sân Golf dự sẽ làm nên chuyện trong tương lai!

Đọc thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Golf là một môn thể thao nổi tiếng của các Quốc gia phương Tây và BĐS nghỉ dưỡng sân Golf đã xuất hiện từ thế kỷ XIX. Cho đến nay, sức hút từ bộ môn nay vẫn không hề giảm và nhanh chóng lan tới các khu vực châu Á, Châu Âu và Trung Đông. Một vài sân Golf được giới nhà nghề biết đến như: san Kauri Cliffs trực thuộc resort 5 sao ở New Zealand, sân golf Mission Hills tại Resort ở đảo Hải Nam- Trung Quốc, …..

BĐS nghỉ dưỡng sân Golf- phân khúc hạng sang của BĐS nghỉ dưỡng

Không giống với các dòng sản phẩm khác của nghỉ dưỡng, loại hình này thuộc không gian nghỉ dưỡng cao cấp hơn và mang những đặc thù riêng biệt, thể hiện đẳng cấp KH. Có thể nói GOLF là bộ môn của giới quý tộc. Do đó, dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Golf hướng tới phân khúc KH cao cấp, KH hạng sang.

Hiện nay, sự phát triển của loại hình nghỉ dưỡng này thu hút được giới chính trị, nhân vật nổi tiếng, các sao hạng A, và những tầng lớp “Quý tộc” khác. BĐS nghỉ dưỡng sân Golf mang tới những nét đặc trưng khác biệt.

Điểm đặc biệt của nó chính là SÂN GOLF. KH sẽ chú ý tới chất lượng sân Golf đầu tiên khi quyết định nghỉ dưỡng tại đâu. Các khoản đầu tư cho việc phát triển các dự án kiểu này đòi hỏi nguồn kinh phí lớn. Vì vậy, giá bán ra của nó có thể cao gấp vài lần so với các dự án nghỉ dưỡng thông thường.

Xem thêm: Dự án chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Các chuyên gia đầu ngành cho rằng, các dự án BĐS nghỉ dưỡng sân Golf thuộc phân khúc hạng cao cấp, cần đáp ứng được những yêu cầu đặt ra của KH. Loại hình này hiện này không chỉ phát triển tại các quốc gia phát triển trên TG mà ngay tại Việt Nam cũng đang có sự chuyển mình.

Khu biệt thự sang trọng tại Yên Dũng Resort & Golf Club

Thực tế, tại Việt Nam hiện nay chưa có quá nhiều nhà đầu tư dám chi mạnh tay cho dòng sản phẩm cao cấp này. Dự án tiêu biểu nhất chính là Yên Dũng Resort& Golf Club- được xây dựng tại tỉnh Bắc Giang. Đây là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng với hệ thống sân Golf đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam với 36 hố.

Dự án này được thiết kế bởi quản lý sân Golf hàng đầu tại Mỹ, do đó, xét về chất lượng hoàn toàn không có gì để bàn cãi, và tranh luận. Thiết kế độc đáo, đầy trải nghiệm với tất cả các tay Golf khi tới đây.

Ngoài ra, tại Yên Dũng Resort& Golf Club còn xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp mang phong cách hiện đại và sang trọng làm KH xao xuyến. Nơi đây cũng là nơi quy tụ hệ thống tiện ích cộng đồng đạt tiêu chuẩn và đa dạng mọi cấp độ. Cơ hội để đầu tư vào đâu, KH có thể thu về nguồn lợi khổng lồ. Số lượng giới hạn với 30 căn biệt thự và sự cam kết sinh 10% lợi nhuận/ năm, chiết khấu tới 3%. Những ưu đãi đó đủ làm cho các nhà đầu tư ham muốn. Đồng thời, KH sẽ có cơ hội nhận xe Mazda3 cùng nhiều ưu đãi khác khi tham gia vào dự án cao cấp này.

Đọc nhiều hơn tại https://thejade-orchid.com