Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Đi tìm “trùm cuối” trong cuộc chạy đua hạ tầng tại Bình Thuận

Đi tìm “trùm cuối” trong cuộc chạy đua hạ tầng tại Bình Thuận
5 1 vote

Trong thời gian nửa cuối năm 2018 đến khoảng đầu năm 2019, thị trường Bình Thuận trở nên sôi động với hàng loạt các dự án cao tốc và sân bay. Trước tình cảnh đó, Lagi đang tạo nên những cơn sóng trên đường đua du lịch và BĐS.

Xem thêm: Sở hữu căn hộ chung cư The Jade Orchid giá gốc chủ đầu tư

Thừa hưởng điều kiện CSHT

Trong năm 2019, Bình Thuận ghi nhận sự chuyển biến tích cực của ngành du lịch, theo đà phát triển, thị trường BĐS nơi đây chính thức trở nên nóng sốt. Điểm chủ chốt cho sự nóng lên này chính là các dự án về CSHT được tiến hành khởi công như sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết. Khi mà tất cả cái nhìn đang hướng về Phan Thiết và Mũi Né sẽ được hưởng lợi từ đây thì một số nhà đầu tư lại cho rằng Lagi mới là “ngư ông đắc lợi”.

Trong khi thời gian di chuyển từ các khu vực khác đến vùng trung tâm này mất khoảng thời gian tính bằng tiếng đồng hồ thì từ Lagi chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Chưa kể, sự xuất hiện của sân bay Phan Thiết sẽ thu hút 1 lượng lớn khách du lịch tới Lagi.

Cháy phòng khách sạn cho thuê

Không giống với mức giá đắt đỏ khi du lịch tại Đà Nẵng, Hội An,… vùng Lagi lại có mức giá du lịch ổn định và đang trong giai đoạn giàu tiềm năng và khát nhà đầu tư. Các dịch vụ du lịch tại Lagi rất đa dạng như Cam Bình, Đồi Dương, mỏm Đá Chim, hay Dinh Thầy Thím, đền thờ nữ thần Yana.

Chỉ trong thời gian ngắn, lượng khách du lịch đến Lagi tăng đột biến gây nên tình trạng “cháy phòng”. Vào các ngày lễ, tết, kỳ nghỉ,… tỉ lệ lấp đầy phòng chống lên tới hơn 90%.

Xem thêm: Shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Sự khởi đầu của BĐS biển Lagi

Sau những cơn sốt du lịch từ Vũng Tàu thì Lagi sẽ là điểm đến tiếp theo bùng nổ thị trường du lịch và BĐS nghỉ dưỡng. Hiện nay, nguồn cung các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại Lagi đang ở mức thiết hụt, cần thiết có sự đầu tự các dự án có quy mô vào Lagi.

Thực tế cho thấy, nếu như trong năm 2017, Lagi thu nhận 40 dự án được phép tiến hành, tuy nhiên chỉ có 11 dự án được thực thi. Thế nhưng, năm 2019, chứng kiến sự trở lại của những dự án “trùm nền”, tái khởi công, tạo nên 1 cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các dự án.

Điển hình trong các dự án trên phải nói đến khu nhà phố thương mại Queen Pearl Marina Complex. Đây là dự án phức hợp đầu tiên tại Lagi có đủ các khu tiện ích như TTTM, Shophouse, công viên cây xanh, khu tập thể,…..

Với những điểm sáng trên thị trường BĐS hiện nay, Lagi trong tương lai sẽ vươn tầm khu vực với những dự án mới, có chất lượng và quy mô.

Xem nhiều hơn tại https://thejade-orchid.com