Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Cơ hội đầu tư BĐS mới tại Phú Yên

Cơ hội đầu tư BĐS mới tại Phú Yên
5 1 vote

Sau một thời gian nở rộ của các dự án tại các thành phố du lịch ven biển làm cho giá BĐS tăng lên liên tục, thì bắt đầu từ cuối năm 2018, những khu vực “hot” này đã giảm nhiệt. Làn sóng này bắt đầu chuyển hướng và đã tạo những đợt tăng giá đất tại Phú Yên và mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư BĐS.

Tìm hiểu thêm: Dự án The Jade Orchid cơ hội đầu tư sinh lời cao

Diễn biến chung của thị trường BĐS

Theo kết quả thu thập được, tình hình chuyển biến BĐS của Việt Nam đang trong trạng thái sụt giảm nhanh về cả nhu cầu lẫn nguồn cung. Tốc độ giao dịch trên các thị trường cũng chậm đi một cách rõ rệt. BĐS tại một số địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và Quảng Ninh cũng chững lại.

Trong năm 2018, số lượng giao dịch BĐS tính trung bình trên cả nước đã giảm từ 30 – 50%. Đặc biệt tại thành phố Nha Trang, một năm trôi qua nhưng không có bất cứ dự án mới nào mở bán. Thực trạng này đã làm cho không ít nhà đầu tư cảm thấy hoang mang lo lắng.

Một trong số nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụt giảm này là do sự bùng nổ của hàng loạt các dự án lớn về nghỉ dưỡng cũng như các cơ sở dịch vụ lưu trú được xây dựng. Do đó, xảy ra hiện tượng dư cung và thiếu cầu. Nhiều dự án bị tồn đọng lại khi chưa có khách mua. Quỹ đất hạn hẹp dần cũng là yếu tố ngăn nguồn cung phát triển. Khi mật độ xây dựng dày đặc như vậy, các dự án khác sau này muốn tìm một vị trí thuận lợi cũng là rất khó. Thêm vào đó, sự siết chặt trong công tác quản lý cũng như kiểm tra về mặt chất lượng dự án cũng được thực hiện nghiêm khắc.

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid Cổ Nhuế chủ đầu tư Vimefulland

Cơ hội lớn khi đầu tư vào BĐS Phú Yên

Khi các khu vực “nóng” đã giảm nhiệt vì nhiều hạn chế, các doanh nghiệp BĐS đang mở cho mình một con đường khác. Đó chính là mang dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đến với các tỉnh như Bình Định, Quảng Trị, Vũng Tàu và Phú Yên. Nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn đã tập trung đầu tư vào những vùng này.

Phú Yên là khu vực đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2019

Nhận thấy được xu hướng đó, giá đất tại Phú Yên không ngừng tăng lên, thậm chí có những nơi tăng cao một cách không ngờ tới. Hiện tại, giới đầu tư có mặt tại đây rất nhiều để nghe ngóng tình hình và lựa chọn thời cơ để tiến hành đầu tư.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng giá BĐS tại Phú Yên là do xu hướng chung mở rộng thị trường sang các vùng lân cận. Nguyên nhân tiếp theo là khi những khu vực sốt đã hết những vị trí đẹp, vậy nên các nhà đầu tư muốn tìm cho mình những vị trí thuận tiện khác để tiến hành đầu tư. Vì vậy, giá đất tại Phú Yên thời điểm này tăng đột biến nhưng vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư.

Lựa chọn cơ hội đầu tư kinh doanh BĐS là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công. Với điều kiện thuận lợi như vậy thì Phú Yên đang trở thành điểm sáng cho đầu tư BĐS.

Xem thêm: Tiện ích The Jade Orchid Cổ Nhuế VimeFulland