Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Bừng sáng kinh đô Paris trên vùng trời Hạ Long

Bừng sáng kinh đô Paris trên vùng trời Hạ Long
5 1 vote

Bờ vịnh Hạ Long vốn dĩ đã là một kiệt tác nghệ thuật, và nay nơi đây càng trở nên lộng lẫy, trang hoàng và sáng rực với sự xuất hiện của kinh đô thời trang tại đây. Một Paris thu nhỏ trong lòng thành phố Hạ Long- manh tên gọi  Élysée – trực thuộc khu Sun Plaza Grand World.

Xem thêm: Liền kề biệt thự chung cư shophouse The Jade Orchid

Ngay từ sau khi được công nhận là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của Thế giới, vịnh Hạ Long đã thu hút được một lượng lớn khách tham quan tới đây mỗi ngày. Việc này kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch đối với vùng đất vịnh này. Đặc biệt, đây là cơ sở để phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng, là nền tảng cho sự xuất hiện của hàng loạt các khu vui chơi giải trí chất lượng cao.

Một trong những khu nghỉ dưỡng danh giá góp phần làm nên sức hút của Hạ Long trong thời gian gần đây chính là Élysée- 1 tiểu khu của Shophouse Euro- thuộc quần thể Sun Plaza Grand World. Đây chính là nơi ghi dấu cho thành phố Hạ Long thêm màu sắc thời trang với những thương hiệu thời thượng và quy tụ những sản phẩm hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Vẻ đẹp của Élysée được tạo nên bởi WATG- một cái tên đình đám trong làng thiết kế thế giới. Dưới những đôi tay tài hoa của WATG, hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật của giới BĐS đã ra đời như: Grecotel Amirandes( Crete, Hy Lạp), Shangri- La Hote và Garden Wing( Singapo )…. Và hơn tất cả, tiểu khu Élysée là tác phẩm quy tụ những tinh hoa văn hóa của châu Âu và được định hình là một Paris thu nhỏ tại thành phố Vịnh.

Tập đoàn Sun Group đã đầu tư hàng triệu đô la để biến mỗi căn shophouse tại Élysée trở thành một tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật Pháp. Kiến trúc trần cao với kích thước 4m kết hợp với kính mái vòm đều trở nên hấp dẫn du khách vì sự thoáng đạt và sang trọng của nó.

Ngoài ra, các biểu tượng trang trí bên ngoài như lối đi được thiết kế giống như những phím đàn dẫn lối tới đài phun nước ở giữa. Toàn bộ khung cảnh đều là được cấu tạo bởi những mái vòm gợi cho du khách những hình ảnh lãng mạn từ đất nước Pháp nên thơ.

Điều quan trọng hàng đầu của tiểu khu Élysée chính là những thương hiệu được trưng bày tại đây đều là những thương hiệu hàng đầu và là những mẫu thiết kế mới nhất. Do đó, nơi đây thực sự là thiên đường của những quý cô ham mê thời trang.

Đến với “đại lộ Champ de Élysée” bạn không chỉ được đắm mình với niềm đam mê thời trang, mà đến với nơi đây, bạn còn được tận hưởng không gian lãng mạn, thưởng thức một nét đẹp nên thơ kết hợp giữa hiện đại và cổ điển của thành phố Paris hoa lệ.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland