Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

Download Autocad 2007

www.hightechec.com

Bất động sản Phan Thiết tăng giá tạo sức hút với nhà đầu tư

Bất động sản Phan Thiết tăng giá tạo sức hút với nhà đầu tư
5 1 vote

Bước vào tháng 5, giá của hầu hết các loại hình BĐS tại Phan Thiết đồng loạt tăng mạnh. Điều này khiến cho các nhà đầu tư đổ xô về nơi đây. Một lần nữa, Phan Thiết mang đến cho giới kinh doanh địa ốc cơ hội làm ăn lớn. Tuy nhiên, mức tăng nhiệt nhanh của thị trường BĐS cũng ẩn chứa không ít rủi ro.

Xem thêm: Cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời tỷ suất lợi nhuận cao tại The Lotus Center

Một số vấn đề các nhà đầu tư phải lưu ý

Sắp tới đây, Phan Thiết sẽ có thêm 18 dự án về đất nền, condotel, biệt thự,… mang đến nguồn cung khá dồi dào cho thị trường. Trong tình trạng nhà đầu tư ồ ạt tập trung tại mảnh đất này khiến cho giá BĐS thay đổi mỗi ngày. Sự phát triển quá nhanh này một mặt tạo ra những cơ hội đầu tư vô cùng lớn nhưng mặt khác cũng tiềm ẩn không ít các rủi ro.

Vì vậy, để tận dụng được hết cơ hội và tối đa hóa được nguồn vốn bỏ ra, các nhà đầu tư cần chú ý một số vấn đề sau khi lựa chọn dự án. Đầu tiên là vị trí của dự án. Đối với thị trường BĐS tại Phan Thiết hiện nay, nhà đầu tư nên lựa chọn các dự án gần biển, vị trí đẹp. Các khu vực nên ưu tiên đầu tư là Đồi Dương hoặc khu vực gần với bãi tắm Ông Địa.

Thứ hai, trong khi giá đất đang tăng mạnh như hiện nay sẽ tạo ra lợi nhuận lớn đối với các nhà đầu tư đến trước. Còn đối với người đến sau sẽ có nguy cơ bị lỗ cao. Do đó, giới đầu tư nên lựa chọn những dự án có giá thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường, nhưng phải có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Thứ ba, các dự án được đầu tư phải có quy hoạch bài bản, hệ thống pháp lý minh bạch, rõ ràng. Cuối cùng, các dự án phải có điểm khác biệt và có sức cạnh tranh cao.

Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center chi tiết tại đây

Nguồn cung lớn nhưng dự án tiềm năng thì khan hiếm

Mặc dù có hàng loạt dự án được đầu tư, nhưng số lượng dự án đáp ứng được 3 đến 4 điều kiện trên lại chỉ được tính trên đầu ngón tay. Thêm vào đó, các chủ đầu tư lại không chú trọng vào công tác truyền thông và quảng cáo xúc tiến.

Một trong số ít những dự án được kỳ vọng là Silver Beach Phan Thiết Resort. Dự án này tiếp giáp với bãi tắm Ông Địa, liền kề với Sealinks Resort và đối diện với Mũi Né Summerland Resort.

Với vị trí thuận lợi và thiết kế độc đáo kết hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp, Silver Beach Phan Thiết Resort hứa hẹn sẽ tỏa sáng trên thị trường nghỉ dưỡng tại Phan Thiết.

Khi sức hấp dẫn trên thị trường BĐS Phan Thiết quá lớn như vậy, các nhà đầu tư cần nắm bắt thời cơ chính xác nhất. Bên cạnh đó cũng phải cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư để hạn chế tối đa rủi ro.

Xem thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center chi tiết tại đây