Eco-Lake View khai trương tầng căn hộ hoàn thiện

Eco-Lake View có vị trí tại số 32 Đại Từ, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, dự án do chủ đầu tư Cty cổ phần Ecoland triển khai gồm 2 tòa cao 32 tầng và 3 tầng hầm, một tòa thương mại dịch vụ và chỗ để xe cao 9 tầng và 3 tầng hầm.

Không chỉ thu hút khách hàng bởi tiến độ xây dựng nhanh, Eco-Lake View còn ghi điểm bằng việc ra mắt tầng căn hộ hoàn thiện mở cửa cho khách hàng xem từ tháng một. Ngoài việc đến xem tận mắt căn hộ tương lai, khách hàng đến thăm quan dự án Eco-Lake View còn có dịp trao đổi với CĐT về các vấn đề liên quan như tiến độ dự án, chất lượng vật liệu xây dựng, thiết bị hoàn thiện, các tiện ích nội khu và dịch vụ dự án khi đi vào hoàn thiện.

Đặc biệt khách hàng còn có thể lựa chọn màu sàn gỗ đề nghị CĐT lắp đặt, đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp với sở thích của mỗi khách hàng.

Căn hộ chất lượng cao Eco-Lake View

Nhân dịp ra mắt bảng hàng mới, CĐT có chương trình ưu đãi dành tặng cho 40 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên phần quà trị giá 10 triệu đồng ( áp dụng với căn hộ 2 phòng ngủ) và 15 triệu đồng ( áp dụng với căn 3 phòng ngủ).

Bên cạnh đó, khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án Eco-Lake View sẽ được vay với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng kể từ khi ký hợp đồng. Nêu không có nhu cầu vay, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 2% giá trị căn hộ. Đồng thời nếu mua nhà trước ngày 1/4, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng giải nhất trị giá đến 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Eco-Lake View dự kiến bàn giao sớm 6 tháng

Tiến độ xây dựng công trình là điểm mạnh giúp dự án Eco-Lake View ghi điểm với khách hàng kể từ ngày khởi công. Hiện 2 tòa căn hộ của dự án đã được cất nóc vào tháng 11/2017, vượt tiến độ 6 tháng dự kiến.

Các công trình hạ tầng kỹ thật, công trình tiện ích như sân Golf, bể bơi, sân tennis… cũng đang dần được hoàn thiện để đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng vào khoảng quý III.

Dự án Eco-Lake View đã cất nóc 2 tòa căn hộ trước tiến độ 6 tháng. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 096.1010.665

Với sự tích lũy kinh nghiệm qua hàng loạt các dự án lớn đã đi vào hoạt động tại Hà Nội như: Eco Green City, Hà Nội Paragon, Imperial Plaza 360 Giải Phóng,… chủ đầu tư đã tận dụng thế mạnh về thiết kế để thực hiện dự án Eco-Lake View.

Bên cạnh đó, CĐT Ecoland đã thận trọng lựa chọn những vật liệu, nội thất cao cấp cho công trình, nhằm mang đến một cuộc sống phong cách đẳng cấp, tiện nghi cho các cư dân. Ví dụ như cửa kính lớn thương hiệu EuroWindow, thiết bị điện nhập khẩu Hàn Quốc, thiết bị vệ sinh Toto, điều hòa Daikin, hệ thống đèn led thông minh…

Tổng hợp bởi Đất Nền Biệt Thự Đồi Thủy Sản